[FMV] 24th BIRTHDAY CELEBRATION VOL 3 – UPDATE 2.4

10/10/2021, Lưu Hạo Nhiên tròn 24 tuổi. Ở một độ tuổi còn rất trẻ, cậu ấy đã đạt được những thành tích ấn tượng, đó là niềm tự hào nhưng cũng là áp lực đối với cậu. Mong cậu sẽ vẫn vững bước trên con đường cậu đã chọn, tuy có nhiều áp lực từ cả bên ngoài và bên trong, nhưng mình tin cậu sẽ làm được, đứng vững trong gió, vẫn giữ vững được hướng đi của mình, không bị gió cuốn đi và đến một ngày nào đó sẽ chế ngự được gió.

Video credit: 虎牙姐姐的hr weibo

Ra mắt với vai diễn cậu thiếu niên Tống Ca ngây thơ trong sáng năm 2014, trong 7 năm vừa qua Lưu Hạo Nhiên đã trưởng thành qua từng bộ phim với những vai diễn đa dạng. Tần Phong thám tử kỳ tài, Dư Hoài học bá, Túc Dụ dũng cảm, Bạch Long nhiệt huyết, Tiêu Bình Tinh mang gánh nặng thù nhà nợ nước nhưng vẫn kiên trì giữ vững lí tưởng, Hoắc Chấn Tiêu ngang tàng, A Tô Lặc/Lữ Quy Trần ôm hoài bão lớn lao vì thái bình thiên hạ, Ốc Đức Nhạc hoang dã, Nguỵ Tấn Bắc kiên trì khởi nghiệp, Lưu Nhân Tĩnh hăng hái, Trang Thụ trĩu nặng tâm tư, Ngô Nhân Diệu lãng tử… Tất cả những vai diễn ấy đã được Lưu Hạo Nhiên khắc hoạ rõ nét và từng nhân vật mang những nét đặc sắc riêng.

Video credit: 肆时啊 weibo

Trước khi bước sang tuổi 24, Lưu Hạo Nhiên đã tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương và thi đỗ biên chế vào Đoàn Nghệ thuật Mỏ than Trung Quốc. Con đường sự nghiệp của cậu ngày càng thênh thang, không chỉ ở lĩnh vực điện ảnh, truyền hình mà còn trên sân khấu kịch. Mong cậu sẽ luôn vững bước, thử sức với nhiều vai diễn đa dạng hơn nữa và được làm những điều cậu say mê. Luôn dõi theo và ủng hộ cậu trên những chặng đường sắp tới!

Video credit: 刘源铁杆歌粉 weibo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: