LƯU HẠO NHIÊN x PHỤ KIỆN THỜI TRANG (PHẦN 2): TIFFANY & CO.

Viết bởi Lục Hương @ Hạo Nhiên Chi Khí

Take out with permission and full credit


Trong phần 1 (xem ở đây https://haonhienchikhi.com/2021/06/17/luu-hao-nhien-x-phu-kien-thoi-trang-phan-1-piaget/) chúng ta đã xem sự kết hợp khéo léo của Lưu Hạo Nhiên và Piaget. Ở phần 2 này chúng ta sẽ hồi tưởng lại quá khứ một chút, điểm lại những phụ kiện thời trang (cài áo, nhẫn, vòng tay, vòng cổ, mặt dây chuyền, hoa tai dùng làm cài áo) của Tiffany & Co. mà Lưu Hạo Nhiên sử dụng trong các sự kiện (event) nhé.

Lưu Hạo Nhiên hợp tác với Tiffany & Co. từ T9/2018 khi tham gia một số sự kiện của Tiffany & Co. T3/2019, Lưu Hạo Nhiên đi cùng Tiffany & Co. sang Kenya (châu Phi) trong chiến dịch “Save the Wild” của nhãn hàng (mình sẽ có một bài riêng về sự kiện này). T5/2019, Lưu Hạo Nhiên là gương mặt quảng bá campaign ngày 520 của Tiffany & Co. Trong sự kiện ngày 26/10/2019 của nhãn hàng, Tiffany & Co. công bố chính thức Lưu Hạo Nhiên là Đại sứ thương hiệu Tiffany & Co. Đến khoảng T3/2020 thì hai bên kết thúc hợp tác trong sự thân thiện. Trong quá trình hợp tác, đãi ngộ của Tiffany & Co. dành cho Lưu Hạo Nhiên là rất tốt, Lưu Hạo Nhiên tham gia các campaign quan trọng của hãng, trong đó có chiến dịch “Save the Wild,” đẩy nhiều bìa tạp chí cho cậu ấy. Lưu Hạo Nhiên cũng thể hiện sự trân trọng với nhãn hàng khi luôn sử dụng trang sức Tiffany & Co. trong các sự kiện quan trọng trong suốt quá trình hợp tác.

Một điều thú vị đáng lưu ý là từ khi Lưu Hạo Nhiên hợp tác với các hãng có dòng trang sức cao cấp như Tiffany & Co. (Lưu Hạo Nhiên là Đại sứ thương hiệu Tiffany & Co. từ T10/2019-T3/2020) và Piaget (Lưu Hạo Nhiên là Đại sứ thương hiệu Piaget tại Trung Quốc từ T7/2020, đến T6/2021 thì thăng cấp lên Người phát ngôn thương hiệu Piaget tại Trung Quốc) thì cậu ấy hay sử dụng hoa tai (earring) và mặt dây chuyền (pendant) để làm cài áo (brooch). Đây là một sự phá cách sáng tạo của stylist Ming (JetLagOfficial) và Lưu Hạo Nhiên khi vừa quảng bá được sản phẩm của nhãn hàng mà vẫn giữ được sự nhất quán về phong cách của bản thân cậu ấy là nam tính, sang trọng, lịch lãm và tối giản.

Mình sẽ sắp xếp theo thứ tự thời gian từ gần đến xa, và bài này sẽ cập nhật thêm khi có thêm thông tin mới từ các sự kiện và trang phục thường ngày của Lưu Hạo Nhiên. Với các sự kiện của nhãn hàng, mình sẽ ghi danh phận của Lưu Hạo Nhiên tại thời điểm tham gia sự kiện đó. Chi tiết về lịch sử hợp tác và danh phận của Lưu Hạo Nhiên với các nhãn hàng xem ở đây https://haonhienchikhi.com/gioi-thieu-ve-luu-hao-nhien-%e5%88%98%e6%98%8a%e7%84%b6-liu-haoran-turbo-liu/

Nếu muốn bổ sung thông tin hoặc cần làm rõ, các bạn có thể gửi comment cho mình tại bài này hoặc chat với mình qua Facebook Page “Hạo Nhiên Chi Khí – Archives” (https://www.facebook.com/haonhienchikhiarchives/).


20200111 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện Đêm hội Weibo (Weibo Night) 2020, đeo cài áo hình cá thuộc dòng trang sức cao cấp High Jewelry của Tiffany & Co., nhẫn thuộc dòng sản phẩm Tiffany T của Tiffany & Co., đồng hồ Tom Ford.

20191219 Đại sứ thương hiệu Tiffany & Co. Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện của Tiffany & Co., đeo cài áo thuộc dòng High Jewelry Tiffany Schlumberger, vòng tay thuộc dòng Tiffany T và nhẫn (nhẫn thường và nhẫn kim cương) thuộc dòng T True của Tiffany & Co.

20191123 Lưu Hạo Nhiên tham dự Lễ trao giải Kim Kê 2019, đeo cài áo hình sao biển và cufflinks (khuy măng sét sơ mi) của Tiffany & Co.

20191119 Lưu Hạo Nhiên tham dự Lễ khai mạc Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa 2019, đeo 2 cài áo hình chuồn chuồn (vàng hồng 18K gắn kim cương và bạch kim gắn sapphire) thuộc dòng sản phẩm Tiffany Enchant của Tiffany & Co.

20191026 Đại sứ thương hiệu Tiffany & Co. Lưu Hạo Nhiên tham dự triển lãm “The Birth of Tiffany Diamonds” của Tiffany & Co., đeo trang sức của Tiffany & Co. bao gồm: cài áo hình sư tử bằng vàng hồng 18K gắn kim cương thuộc dòng trang sức cao cấp High Jewelry của Tiffany & Co., nhẫn và vòng cổ thuộc dòng sản phẩm Tiffany T Circle, vòng tay thuộc dòng sản phẩm Tiffany T. Trong sự kiện này Tiffany & Co. công bố chính thức Lưu Hạo Nhiên là Đại sứ thương hiệu Tiffany & Co.

20191025 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện của Tiffany & Co., đeo trang sức của Tiffany & Co. bao gồm: cài áo hình sư tử bằng bạch kim gắn kim cương thuộc dòng trang sức cao cấp High Jewelry của Tiffany & Co., nhẫn thuộc dòng sản phẩm Tiffany T True.

20190906 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện GQ Men of the Year 2019, đồng thời là sự kiện kỉ niệm 10 năm của GQ, đeo cài áo hình chuồn chuồn thuộc dòng sản phẩm Tiffany Enchant của Tiffany & Co.

20190506 Lưu Hạo Nhiên quảng bá cho dòng sản phẩm Tiffany Modern Keys trong campaign 520 của Tiffany & Co.

T3/2019 Lưu Hạo Nhiên sang Kenya trong chiến dịch “Save the Wild” của Tiffany & Co., đeo dây chuyền hình voi của Tiffany & Co. Toàn bộ lợi nhuận của việc bán dòng sản phẩm Save the Wild này sẽ dành cho Wildlife Conservation Network. Mình rất thích chuyến đi này của Lưu Hạo Nhiên, sẽ có một bài riêng. Những bức ảnh chụp Lưu Hạo Nhiên trong chuyến đi này cũng viral trên mạng xã hội, ra khỏi vòng fan, ý là chỉ không chỉ có fan mà người qua đường cũng biết đến và khen ngợi.

20190419 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện Vogue Me Cool People, đeo trang sức Tiffany & Co. gồm vòng cổ Tiffany Circlet bằng vàng hồng 18K gắn kim cương, dây chuyền Tiffany Modern Keys bằng vàng hồng 18K với mặt dây chuyền đính kim cương, vòng tay Tiffany T và nhẫn T True bằng vàng hồng 18K.

20190307 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện Tiffany Love Tour của Tiffany & Co. ở Thượng Hải, đeo trang sức của Tiffany & Co. bao gồm: nhẫn và vòng tay bằng vàng hồng 18K T True thuộc dòng sản phẩm Tiffany T, nhẫn và mặt dây chuyền hình chìa khóa bằng vàng hồng 18K thuộc dòng sản phẩm Tiffany Modern Keys, vòng tay bằng vàng hồng 18K T Two thuộc dòng sản phẩm Tiffany T.

20190221 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện ra mắt phim “Bí kíp luyện rồng 3” mà Lưu Hạo Nhiên lồng tiếng cho nhân vật chính Hiccup trong phim, đeo mặt dây chuyền dùng làm cài áo bằng vàng hồng 18K thuộc dòng sản phẩm Tiffany Keys của Tiffany & Co.

20181209 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện của Tiffany & Co. ở Tây An, đeo trang sức của Tiffany & Co. bao gồm: hoa tai thuộc dòng sản phẩm Tiffany Paper Flowers dùng làm cài áo, cài áo hình chuồn chuồn bằng bạch kim gắn kim cương, nhẫn và vòng tay thuộc dòng sản phẩm Tiffany T.

20181208 Lưu Hạo Nhiên tham dự Lễ trao giải Hoa Biểu lần thứ 17, đeo cài áo Tiffany & Co. và đồng hồ Baume & Mercier.

20181207 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện Esquire Man At Hist Best (MAHB) 2018, đeo mặt dây chuyền thuộc dòng sản phẩm Tiffany Keys của Tiffany & Co. dùng làm cài áo.

20181204 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện Cosmo Beauty, đeo trang sức của Tiffany & Co. bao gồm: vòng tay thuộc dòng T, nhẫn thuộc dòng T True, nhẫn thuộc dòng Modern Keys.

20181201 Lưu Hạo Nhiên tham dự sư kiện iQiyi Scream Night, đeo hoa tai bạch kim gắn kim cương thuộc dòng sản phẩm Paper Flowers của Tiffany & Co. dùng làm cài áo.

20181109 Lưu Hạo Nhiên tham dự Lễ công bố đề cử của Giải thưởng điện ảnh Bách Hoa lần thứ 34, đeo cài áo hình sao biển bằng vàng của Tiffany & Co., đồng hồ Speedmaster “Dark Side of the Moon” của Omega. Lưu Hạo Nhiên được đề cử Ảnh đế, và là người trẻ nhất được đề cử Ảnh đế trong lịch sử của giải thưởng.

20181025 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện L’Officiel Fashion Night, đeo cài áo Tiffany & Co., đồng hồ Omega.

20180924 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện Tết Trung Thu của Tiffany & Co., đeo trang sức Tiffany & Co. gồm vòng tay, nhẫn và hoa tai dùng làm cài áo.

20171217 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện ra mắt phim “Yêu Miêu Truyện,” đeo đồng hồ Tiffany & Co.

20171129 Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện L’Officiel Fashion Night 2017, đeo cài áo hình hoa thuộc dòng sản phẩm Schlumberger của Tiffany & Co.

20171031 Lưu Hạo Nhiên đeo cài áo Tiffany & Co. trong Tiệc sinh nhật Update2.0.

Photo credit: JetLagOfficial, BitZhouCh, IslandUniverse_宇宙岛 , Tiffany & Co., backone01, Yoka, TurboPlanet, Phòng làm việc của Lưu Hạo Nhiên

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: