[VIETSUB] THƯ TÌNH GỬI TỪ PARIS (CHÚC MỪNG SINH NHẬT 25 TUỔI CỦA LƯU HẠO NHIÊN)

Tháng 6/2018, trong khoảng thời gian Lưu Hạo Nhiên sang Paris (Pháp) tham dự show diễn của Louis Vuitton trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris, Lưu Hạo Nhiên đã kết hợp cùng Harper’s Bazaar và Canon để thực hiện một dự án quảng cáo cho máy ảnh Canon có tên “巴黎影像情书” (Paris Image Love Letter). Project này vào năm 2019 đã giành được Giải thưởng Vàng cho Giải thưởng Quốc tế ADMEN về cách thể hiện hình ảnh video chất lượng cao và chiến lược truyền thông tiếp thị đa phương tiện.

Mình rất thích video này nên quyết định làm sub để chúc mừng sinh nhật 25 tuổi của Lưu Hạo Nhiên. Chúc cậu hạnh phúc và tự do, tự do lựa chọn dự án phim ảnh, tự do yêu đương, tự do theo đuổi những sở thích riêng.

20180815 Harper’s Bazaar weibo update

Một ngày nào đó, em sẽ đến đây, cũng nghe nhạc và xem phim giống tôi, đi ngang qua quán cà phê và hiệu sách trên phố đó. Tôi muốn giữ những kỷ niệm trong một cuốn sách và gói ghém lại gửi cho em. Tự hỏi liệu em có cảm thấy giống như tôi khi bước xuống con phố này không?

20180822 Harper’s Bazaar weibo update

Buổi chiều lười biếng ở Paris đầy nắng. Một chàng trai trẻ muốn sử dụng cách đặc biệt nhất của mình để ghi lại thành phố lãng mạn này. Những con phố vội vã và cuộc viếng thăm bất ngờ của những “vị khách” trên băng ghế đã khiến lòng anh gợn sóng. Phong cảnh trong mắt anh ấy và sự dịu dàng trong trái tim anh là những câu chuyện anh ấy muốn kể cho bạn nghe nhất. Tất cả những gì anh ấy muốn nói đều có trong video “Thư tình gửi từ Paris” này.

20180810 Harper’s Bazaar weibo update

Anh ấy đã chụp rất nhiều ảnh, nhưng mong muốn nhất là những bức ảnh như một du khách. Anh ấy đã đến Paris nhiều lần, nhưng vẫn mong ước một điều rằng sẽ được ngắm nhìn những con phố cổ bên sông của thành phố trong thời gian tới. Thích đồ ngọt và hay cười. Với Lưu Hạo Nhiên, đằng sau vinh quang và việc trở nên nổi tiếng từ khi còn trẻ là sự chăm chỉ và lòng dũng cảm để đi trên con đường ước mơ. Anh ấy nói, “Có lẽ tóc sẽ không dài như vậy khi các bạn gặp lại tôi lần sau.” Những lọn tóc bướng bỉnh ánh lên trong nắng, Paris, rất vui được gặp em.

20190627 Harper’s Bazaar weibo update

Harper’s Bazaar cùng với Lưu Hạo Nhiên đã ghi lại thành phố Paris lãng mạn theo cách đặc biệt của mình và gửi bức thư tình đặc biệt này đến mọi người. Sau một năm, chúng tôi rất vinh dự khi nhận được hồi âm, dự án của Harper’s Bazaar và Canon (Trung Quốc) kết hợp thực hiện có tên “巴黎影像情书” (Paris Image Love Letter) đã giành được Giải thưởng Vàng cho Giải thưởng Quốc tế ADMEN về cách thể hiện hình ảnh video chất lượng cao và chiến lược truyền thông tiếp thị đa phương tiện 🎉🎉🎉! Hãy luôn gắn bó với ý định thuở ban đầu, biến thời trang trở nên trẻ trung hơn, và còn nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn mở ra bức thư tình của Bazaar!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: