LƯU HẠO NHIÊN – “MY ITALIAN JOURNEY”

Ngày 28/2/2019, Lưu Hạo Nhiên tham dự sự kiện giới thiệu chiến dịch quảng bá du lịch Ý có tên “My Italian Journey” và được vinh dự nhận danh hiệu “Đại sứ du lịch Ý năm 2019” do ông Ettore Sequi, Đại sứ Ý tại Trung Quốc, trao tặng.

Ông Ettore Sequi, Đại sứ Ý tại Trung Quốc chia sẻ cảm nghĩ về Lưu Hạo Nhiên

Ông Ettore Sequi, Đại sứ Ý tại Trung Quốc đã chia sẻ với Thời báo Hoàn cầu: “Tôi nghĩ anh ấy là người phù hợp để giới thiệu nước Ý với người dân Trung Quốc vì anh ấy là một thanh niên quyến rũ, hiếu kỳ, đầy sức sống và rất nổi tiếng. Tôi nghĩ anh ấy thực sự có thể diễn giải khí chất tuyệt vời nhất của tuổi trẻ Trung Quốc.”

Lưu Hạo Nhiên cho biết: “Tôi rất vinh dự được trở thành Đại sứ du lịch Ý năm 2019. Xin chân thành cảm ơn Đại sứ Ý và Đại sứ quán Ý tại Trung Quốc đã tin tưởng tôi. Tôi hy vọng trong khi giới thiệu về nước Ý với người Trung Quốc, tôi cũng hi vọng mình có thể đóng vai trò là cầu nối giao tiếp cho những người Ý muốn hiểu rõ hơn về Trung Quốc.”

Lưu Hạo Nhiên thừa nhận rằng trước khi quay bộ phim quảng bá cho du lịch Ý, anh chưa từng đến Ý, nhưng bộ phim “Malèna” (2000) của Ý đã có ảnh hưởng lớn đến sự lựa chọn nghề nghiệp của anh đối với việc trở thành một diễn viên.

Video quảng bá cho chiến dịch “My Italian Journey” của Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên cũng nói rằng anh ấy là một người thích đi du lịch và ăn ngon, thích khám phá thế giới.

Lưu Hạo Nhiên giải thích: “Vì nhiều người trong chúng ta ngày nay sống quẩn quanh ở một nơi, nên đi du lịch là một cách rất tốt để mở rộng tầm nhìn và kiến thức.”

Theo một báo cáo năm 2018 do công ty du lịch Trung Quốc Tuniu công bố, Ý là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở châu Âu đối với khách du lịch Trung Quốc, cùng với Pháp, Đức và Anh.

Hãy cùng ngắm nhìn Lưu Hạo Nhiên trong những khung cảnh tuyệt đẹp của nước Ý nhé.

Info credit:

https://www.globaltimes.cn/content/1140615.shtml

Picture credit:

Weibo Phòng làm việc của Lưu Hạo Nhiên

Weibo WarmStudio

Dịch sang tiếng Việt bởi Lục Hương @ Hạo Nhiên Chi Khí

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: