LƯU HẠO NHIÊN x XUÂN HẠ: MICROFILM

Năm 2017, Lưu Hạo Nhiên đã cùng nữ diễn viên Xuân Hạ quay hai microfilm cho Harper’s Bazaar và SuperElle. Hai microfilm này mình rất thích nên làm riêng một post.


MICROFILM “TÌNH CỜ GẶP GỠ” QUAY CHO HARPER’S BAZAAR CHINA NHÂN DỊP KỈ NIỆM 150 NĂM THÀNH LẬP HARPER’S BAZAAR

Lưu Hạo Nhiên và Xuân Hạ là gương mặt trang bìa số báo Ngân thập T10/2017 Harper’s Bazaar China và là số báo kỉ niệm 150 năm thành lập của Harper’s Bazaar. Bên cạnh việc chụp bìa, hai người cũng quay microfilm cho Harper’s Bazaar China với tên gọi “Tình cờ gặp gỡ.”


“Tiểu Nhiên (Lưu Hạo Nhiên) đứng đó một lúc, tự hỏi lòng mình là như thế nào. Anh ấy đã xem các cuộc phỏng vấn của Hạ tiểu thư (Xuân Hạ) và biết rằng cô ấy sinh cùng năm với mình, vừa tròn 20 tuổi, và khi anh ấy nhìn thấy bảng quảng cáo vở kịch mới của Hạ tiểu thư ở Tiêm Sa Chuỷ (T/N: Khu mua sắm và giải trí sầm uất của Hongkong), anh ấy thấy ghen tị vì cô ấy đang ở trên trời còn anh ấy vẫn ở dưới lòng đất.

Nhiều năm sau, anh vẫn sẽ nhớ về buổi tối năm 1980 đó. Anh nhớ rằng đèn đường đã được thắp sáng, ánh sáng và bóng tối xen kẽ lướt ngang qua anh, và cả chút cảm giác ngọt ngào từ Hạ tiểu thư.”

(Weibo của Harper’s Bazaar đăng ngày 14 và 17/9/2017)


MICROFILM “NGƯỜI TRONG TRANH” QUAY CHO SUPERELLE

20170726 Lưu Hạo Nhiên và Xuân Hạ quay phim ngắn “Người trong tranh” cho SuperELLE. Microfilm này quay ở Không gian Nghệ thuật Văn hóa Bắc Kinh Espace của Louis Vuitton, trong triển lãm tưởng nhớ nghệ sĩ nổi tiếng người Đức Gerhard Richter. Lưu Hạo Nhiên và Xuân Hạ đã cùng tham dự sự kiện này.

Weibo Louis Vuitton đăng ngày 28/6/2017

Lưu Hạo Nhiên đã update weibo ngày 30/6/2017: “Một bức tranh “Xuân, Hạ, Thu và Đông”.jpg Bạn có thấy bí ẩn không? Có chị Xuân Hạ, có chị Hiểu Tuyết [haha] Vậy thì tôi chỉ có thể phản ánh “mùa thu” bằng trang phục.”

Hiểu Tuyết (cựu Tổng biên tập ELLE China) đã share lại bài post đó của Lưu Hạo Nhiên với comment: “Đó là nửa đêm ngày kia, Hạo Nhiên đệ đệ và Xuân Hạ muội muội cùng SuperELLE quay microfilm. Xuân, hạ, thu, đông đều ở đây cả. Bên ngoài trời oi bức và điều hòa nhiệt độ ở nơi này cực kỳ lạnh. Thêm một chiếc khăn quàng cổ cho Hạo Nhiên sẽ khiến mùa thu thêm rực rỡ. [Haha] ….. Xin hãy chờ đón microfilm lãng mạn “Người trong tranh” của SuperELLE do Lưu Hạo Nhiên và Xuân Hạ đóng vai chính.”

Lưu Hạo Nhiên cũng nhắc đến Xuân Hạ trong tự truyện “Gặp gió” của mình: https://haonhienchikhi.com/2021/04/23/chuong-bon-canh-tuong-phan-hai/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: