[INFOGRAPHIC] CON ĐƯỜNG PHIM ẢNH CỦA LƯU HẠO NHIÊN TỪ 2014 ĐẾN NAY

(Cập nhật đến Tháng 2/2022)

Tổng hợp thông tin từ Baidu và dịch sang tiếng Việt bởi Lục Hương @ Hạo Nhiên Chi Khí

Do not take out without permission


Photo credit: 西伯利亚的卡西卡莫多

Hãy cùng nhìn lại con đường phim ảnh của Lưu Hạo Nhiên từ 2014 đến nay nhé. Trong 8 năm vừa qua, chàng diễn viên trẻ sinh năm 1997 đã có nhiều vai diễn trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình để lại dấu ấn trong lòng công chúng và người hâm mộ. Từng vai diễn là những trải nghiệm đáng quý trên con đường sự nghiệp của Lưu Hạo Nhiên. Chúc cho con đường của cậu luôn dài rộng thênh thang, không cần đi quá nhanh mà cứ từng bước chắc chắn vững chãi nhé!

Trong lĩnh vực nghệ thuật điện ảnh, sử dụng ánh sáng và bóng tối để thể hiện chân, thiện, mỹ, Hạo Nhiên dụng tâm đắp nặn tạo dựng từng nhân vật, diễn giải vẻ đẹp trong sáng như pha lê, vẻ đẹp của sự giản dị và trung thực, vẻ đẹp của sự đấu tranh, vẻ đẹp của việc trừng trị cái ác và khen ngợi cái thiện; dẫn dắt khán giả trân trọng tình cha con sâu nặng, tuổi trẻ bồng bột, lưỡng tình tương duyệt, ghét ác như thù, yêu nước thương nhà, trăn trở với những khó khăn của thời đại và cảm thông với sự đau khổ của con người… Trên đường đi, những gì đã thay đổi là hình ảnh, và những gì không thay đổi là tấm lòng thuở ban đầu.

Đối với Hạo Nhiên, người đã chạy trên suốt quãng đường, chúng tôi là những khán giả bên đường vỗ tay tán thưởng anh ấy. Thời gian mỗi nhân vật đồng hành cùng với Hạo Nhiên có thể dài hay ngắn, nhưng sự đồng hành của Noãn Dương đối với Hạo Nhiên chỉ có bắt đầu và không có kết thúc.

(Weibo Hậu viện hội của Lưu Hạo Nhiên đăng ngày 14/2/2022)

Nhớ zoom ảnh to lên để xem các chi tiết nhé ^^ Mình để cả tiếng Trung để mọi người dễ tham chiếu khi xem ảnh.

Hình bảng chỉ đường màu xanh lá cây là các mốc chuyển đổi vai trò trên con đường sự nghiệp của Lưu Hạo Nhiên: từ học sinh sang sinh viên, rồi diễn viên thuộc biên chế nhà nước.

Hình hũ tiền màu đỏ là doanh thu phòng vé (đối với các phim điện ảnh).

Các bảng nhỏ khác là những lưu ý về từng phim (nếu có): ví dụ như đạo diễn, các kỉ lục phim đạt được…


Photo credit: Hậu viện hội của Lưu Hạo Nhiên

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: